131024 MAMA 2013 công bố 19 hạng mục giải thưởng và bắt đầu vòng bỏ phiếu online

Rate please

131024 MAMA 2013 công bố 19 hạng mục giải thưởng và bắt đầu vòng bỏ phiếu online

Đại diện ban tổ chức Mnet Asian Music Awards 2013 (MAMA 2013) công bố danh sách đề cử cho các hạng mục. Đồng thời bắt đầu vòng bỏ phiếu online cho các giải thưởng.

Hôm nay, 24/10, CP Ahn So Yeon – chỉ đạo tổ chức MAMA 2013 cho biết: “Nhằm phản ánh những ý kiến đa dạng của fan yêu nhạc trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ tiến hành bỏ phiếu online đối với các hạng mục giải thưởng từ hôm nay tới ngày 17/11 trên website chính thức của MAMA 2013. Chúng tôi sẽ thông báo trước 19 hạng mục giải thưởng.”.

Ban tổ chức bao gồm nhà phê bình, nhà báo, các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc sẽ tiến hành đánh giá về lượng đĩa bán ra của các nghệ sĩ trong danh sách đề cử MAMA 2013 đã và đang hoạt động trong khoảng thời gian từ ngày 24/10 năm 2012 tới ngày 23/10 năm 2013.

Giải thưởng được chia thành hai mảng: trong nước và ngoài nước. Trong nước sẽ bao gồm 24 giải, trao cho nghệ sĩ và ca khúc xuất sắc nhất trong làng nhạc năm nay.

Trong đó 19 giải ở hạng mục cạnh tranh như giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Giải Nhóm nhạc xuất sắc nhất và 5 giải ở hạng mục không cạnh tranh. Trường hợp nước ngoài, giải thưởng sẽ được trao cho ca khúc, nghệ sĩ tiểu biểu nhất ở khu vực Châu Á.

Ngoài ra, việc bỏ phiếu online sẽ bắt đầu được tiến hành từ hôm nay và sẽ chiếm một phần trong kết quả cuối cùng. 1 ID chỉ được bỏ 1 phiếu trong 1 ngày. Một địa chỉ IP chỉ được sử dụng tối đa là 10 ID khác nhau.

Sự kiện MAMA 2013 sẽ được tổ chức tại Asia, Expo Arena, Hồng Kông vào ngày 22/11 tới.

Mọi người có thể tham gia bỏ phiếu online tại http://mama.interest.me/poll

Đăng nhập/Login > VOTE cho SNSD tại các mục Best Female Group/ Best Dance Performance Female/ Artist of The Year/ Song of The Year

More info

Kim Sung Hee./T.H
Nguồn: TC Hàn Quốc
Theo line2day.vn
English Article


785 total views.

2 comments

  1. tyty_taetae - Member - Comments: 10

    đọc cái này mà tức muốn chết ah SONEs đâu hết ko biết nữa lên trên Mnet xem kết quả bình chọn đi SNSD thua xa mấy nhóm khác buồn quá đi ah huhuhuhuhu :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad:

    • mp431 - Administrator - Comments: 504

      ít vote mà vẫn win thì chứng tỏ S9 ko chỉ fan đông mà còn có tài năng dc chuyên gia thừa nhận nữa :look_down:

Leave a Reply

Scroll To Top
Close
VIETSUB ENGSUB
FANSITE DVD FANCAM
OFFICIAL RELEASE
COMPILATION PICTURES
REQUEST REUP VIDEO
Back Home